Hồ ly đá Thạch Anh ám khói

?Thạch Anh Ám Khói:

không có những đường nét, hay những sợi tóc như Thạch Anh Tóc Đen, nhưng Thạch Anh Khói có màu sắc như như đám mây đen khi trời sắp mưa, huyền bí, lạnh lung, hay như những đám khói nghi ngút bay lên khi một “dũng sĩ” sử dụng điếu thuốc của mình và dùng hơi thở để nhả khói ra một cách nghệ thuật.

?Tác dụng về mặt sức khỏe

Đá thạch anh khói có tác dụng về mặt sức khỏe như sau:   Đá thạch anh khói là loại đá có tác dụng rất tốt với sức khỏe của người sử dụng vì những nguồn năng lượng tích cực mà nó mang lại. Thạch anh khói giúp mang lại cảm giác thoải mái, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và làm giảm cảm giác đau đớn cho chủ nhân. Thạch anh khói có tác dụng chống lại bức xạ giúp giảm những nguy cơ bị ảnh hưởng độc hại từ những tia bức xạ đối với sức khỏe. Thạch anh khói được xem là loại đá có khả năng liên kết tế bào mô nên giúp gân cốt chắc khỏe, cơ bắp được săn chắc hơn. Ngoài ra thì thạch anh khói cũng giúp kích thích khả năng sinh sản và giúp nhanh chóng giúp chủ nhân có tin vui hơn.

?Tác dụng của thạch anh khói về mặt phong thủy

Thạch anh khói được xem là loại đá có khả năng đánh thức được siêu ý thức và tăng thêm tính linh cảm cho chủ nhân. Loại đá này giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc. Thạch anh khói được tượng trưng cho viên đá chỉ đường nên thường giúp chủ nhân có sự phân tích tốt. Việc đi thuyền bè, tàu biển người ta sẽ thường đem theo loại đá này để giúp mọi việc được suôn sẻ và giúp người đi thuyền bè bình an, may mắn. Thạch anh khói cũng giúp kích thích trí tưởng tượng nên những người làm về nghệ thuật hay kinh doanh sử dụng sẽ rất tốt. Thạch anh khói cũng giúp cải thiện tốt những mối quan hệ tình cảm.

Công dụng đá