Vòng chuỗi Hồ Ly Thạch Anh Khói Mix đá Hắc Nguyệt Quang

CHUỖI HỒ LY THẠCH ANH KHÓI MIX VỚI ĐÁ HẮC NGUYỆT QUANG

??Đá Labradorite(Hắc Nguyệt Quang)??

?Tại Anh, nhiều nhà nghiên cứu coi đá xà cừ là viên đá của sự thông thái và trong trắng. Đá có thể phát triển sự kiên nhẫn và bảo vệ ngôi nhà chủ nhân chống lại những vị khách không mời.

?Đá xà cừ hay còn gọi là đá Labradorite hay Hắc Nguyệt Quang, là một loại đá rất quý giá trong tự nhiên. Đá rất cứng và trên bề mặt có nhiều màu sắc như hiệu ứng màu bảy sắc cầu vồng.

?Bình thường bề mặt của đá có màu đen nhưng khi chiếu một tia sáng bất kì lên đá sẽ tạo ra sự tương phản màu sắc lung linh và rất đẹp.

?Đá xà cừ có nhiều ý nghĩa phong thủy như Đá biểu tượng cho sức mạnh, giúp chủ nhân nhìn thấy các ảo tưởng và xác định rõ ràng mục tiêu tương lai. Đồng thời đá còn tăng sức mạnh của trực giác.

?Một số ý kiến cho rằng đá xà cừ có thể hỗ trợ điều trị đau khớp, vô sinh và bệnh tuyến tiền liệt. Với người có vấn đề về cột sống hoặc sỏi thận nếu sử dụng xà cừ sẽ rất tốt.

?Một số nhà chiêm tinh học lại cho rằng đá xà cừ có thể hộ mệnh. Phát triển linh cảm và khả năng thấu thị. Đá có thể hấp thu năng lượng huyền bí trong tự nhiên để tạo ra vẻ đẹp rực rỡ và lạnh giá.

?Tại Anh, nhiều nhà nghiên cứu coi đá xà cừ là viên đá của sự thông thái và trong trắng. Đá có thể phát triển sự kiên nhẫn và bảo vệ ngôi nhà chủ nhân chống lại những vị khách không mời.

???Cách sử dụng Hắc Nguyệt Quang

?Với người có sức khỏe ốm yếu và hay mệt mỏi hãy cầm một viên đá và tập ngồi thiền, năng lượng trong viên đá sẽ giúp cơ thể tăng cường sức sống, sức chịu đựng và cải thiện sức khỏe bản thân.

?Với người hay phải làm thêm ca thì để trong túi một viên đá có thể giúp cơ thể chống lại mệt mỏi và tăng cường sức khỏe.

?Với người bị đau họng và cơ thể hay nhức mỏi thì xoa nhẹ viên đá lên chỗ đau, từ trường từ đá có thể giúp giảm cơn đau và phục hồi sức khỏe.

?Nếu làm việc hay vận động quá sức khiến cho xương cốt và cơ bắp bị đau thì xoa đá lên chỗ đau có thể làm giảm đau.

?Khi ngồi thiền nếu thường xuyên cầm viên đá xà cừ trong tay sẽ giúp nhập tâm và chống lại sự phân tâm bên ngoài.

?Vậy những ai nên sử dụng đá thạch anh khói?   Đá thạch anh khói là loại đá có màu sắc pha lẫn khá phức tạp, không giống như một loại màu sắc đơn như tím, vàng, đỏ… Loại thạch anh này có màu xám ánh xanh và nâu sẫm nên thuộc loại đá của hành Thủy. Vì vậy mà ta căn cứ vào nguyên lý của thuyết ngũ hành tương sinh để tìm ra người phù hợp với loại đá này.

Cụ thể:

?Người nên sử dụng thạch anh khói   Người thuộc hành Mộc chính là những người nên sử dụng thạch anh khói vì theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy mà người mệnh Mộc đeo sử dụng thạch anh khói sẽ phù hợp. Ngoài ra thì người mệnh Thủy thuộc mối quan hệ tương hợp nên đeo loại đá này sẽ giúp hỗ trợ sự nghiệp, mang đến tài lộc, bình an và may mắn.

???????????????????

Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại đá đẹp không chỉ có công dụng làm trang sức mà theo phong thủy còn có những ý nghĩa quan trọng khác. Nổi bật hơn hết là thạch anh ám khói, đây là loại đá được dùng như bùa may mắn hay vật hộ mệnh. Đặc biệt với những người làm việc trong môi trường có bức xạ lớn hay những người thường xuyên đi rừng, đi biển nếu mang theo mình đá thạch anh ám khói sẽ tránh những chất bức xạ ảnh hưởng đến cơ thể. Có thể giúp người đi đường tìm hướng đi tốt và luôn gặp vận may.

Công dụng đá